Dự án NOXH Golden City Tây Ninh đẩy nhanh tiến độ bàn giao Quý I/2024

Golden City là dự án NOXH trọng điểm của thành phố Tây Ninh với tổng mức đầu tư hơn 2200 tỷ đồng. Dự án đã được UBND Tỉnh công nhận, chấp thuận đầu tư xây dựng và đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.

Golden City Tây Ninh đẩy nhanh tiến độ bàn giao giai đoạn 1 dự án.

Giai đoạn 1 của dự án với 4 block chung cư A1, A2, B1, B2 đã cất nóc, đang vào hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng Quý I/2024. Cùng với đó giai đoạn 2 dự án với 3 block C1, C2, C3 cũng được san lấp mặt bằng, ép cọc, động thổ, dự kiến bàn giao quý IV/2025.

Dự án nhà ở xã hội Golden City là dự án căn hộ tiên phong với tiêu chuẩn hiện đại, được hỗ trợ nhiều chương trình chính sách từ nhà nước. Đồng thời, Chủ đầu tư cũng mở nhiều gói hỗ trợ như thanh toán linh hoạt, giúp các gia đình trẻ có cơ hội sở hữu căn nhà của riêng mình.

Khách hàng chỉ thanh toán trước 20%, tương đương 199tr, ngân hàng chính sách hỗ trợ tối đa 80% với lãi suát chỉ 4,8%/năm. Song song đó nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng xe máy, oto cũng được CĐT triển khai liên tiếp trong thời gian bán hàng

Sở hữu vị trí trung tâm, với 4 mặt giáp sông, đường Yết Kiêu, Võ Văn Truyện, Hồ Văn Lâm, Golden City được ví như thành phố trong thành phố Tây Ninh. Nằm ngay trục đường huyết mạch kết nối các huyện Gò Dầu, Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu.., việc di chuyển sẽ thuận lợi và làm động lực phát triển cho cả khu vực.

Golden City- hơn cả một nơi đẻ sống

Với Quy mô hơn 3,5ha, hơn 1000 căn hộ, Chủ dầu tu chú trọng đầu tư các hạng mục tiện ích ngay trong nội khu dự án, khối đế 2 tầng dành cho Trung tâm thương mại, các dịch vụ Gym, café, rập chiếu phim, trung tâm y tế, phục vụ nhu cầu cư dân trong và ngoài dự án. Ngoài ra các tiện ích sẵn có như: Coopmart, bệnh viện tỉnh, công an, ngân hàng, UBND cũng chỉ cách 5p đi xe.

Golden City nhận được sự ủng hộ của UBND Tỉnh, với pháp lý rõ ràng, được cấp hổ hồng sở hữu lâu dài, và được ngân hàng cho vay dài hạn tơi 25 năm, chắc chăn dự án sẽ là lựa chọn an cư hàng đâu cho người dân Tây Ninh.

Bài viết khác

Đề xuất lại gói vay 110.000 tỷ lãi suất 5 để phát triển nhà ở xã hội

Đề xuất lại gói vay 110.000 tỷ lãi suất 5% để phát triển nhà ở xã hội

Hiệp hội BĐS TP. HCM đã đề xuất gói vay ưu đãi 110.000 tỷ lãi suất từ 4,8% - 5% với Bộ Xây dựng để phát triển nhà ở xã hội trong thời gian tới.

Cư dân NOXH Victoria Premium nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Cư dân NOXH Victoria Premium nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Ngày 10-10-2023, Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng tại Dự án chung cư nhà ở xã hội Victoria Premium.

8 loại hình căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường bất sản

8 loại hình căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường bất sản

Sự phát triển mạnh của thị trường bát động sản căn hộ, ngày càng có nhiều loại hình căn hộ mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là 8 loại ình căn hộ thông dụng trên thi trường hiện nay:

Vì sao 3 điều khoản trong thông tư 06 bị NHNN ngưng thi hành từ 1 9 2023.

Vì sao 3 điều khoản trong thông tư 06 bị NHNN ngưng thi hành từ 1/9/2023.

Tối 23/8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có văn bản chính thức tạm hoãn thực hiện một số quy định hạn chế cho vay trong Thông tư 06 từ ngày 1/9, để tránh gây khó cho người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Sổ Hồng NOXH có thế chấp vay ngân hàng được không

Sổ Hồng NOXH có thế chấp vay ngân hàng được không?

Nhà ở xã hội là nhà ở có sự hỗ trợ từ Nhà Nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà theo quy định của luật nhà ở, vẫn được cấp quyền sử dụng như các loại hình khác, nhiều người dân thắc mắc nhà...

Tìm kiếm bất động sản
0964 20 40 40