Cư dân NOXH Victoria Premium nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Ngày 10-10-2023, Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng tại Dự án chung cư nhà ở xã hội Victoria Premium.

Sau thời gian nước rút hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng như cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý cá nhân, ngày 10 tháng 10 năm 2023 khách khách hàng của Victoria Premium đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình tại văn phòng dự án. Việc trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng cam kết một lần nữa cũng khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Victoria Premium sở hữu vị trí lý tưởng, tọa lạc ở trung tâm TP. Mỹ Tho, mặt tiền số 77A đường Nguyễn Trung Trực, phường 3, TP. Mỹ Tho, với tổng mức đầu tư trên 150 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên trên địa bàn Mỹ Tho chính thức đi vào vận hành. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội tiên phong tại Mỹ Tho xây dựng theo mô hình “Smart home - nhà thông minh”.

Theo đó, tất cả các căn hộ tại đây đều được lắp đặt những thiết bị điện tử hiện đại như khóa cửa vân tay, điều khiển nội thất thông minh, camera, wifi tích hợp hệ thống SMG giám sát an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối… Thông qua điện thoại của mình, cư dân có thể điều khiển, quản lý và theo dõi các thiết bị trong nhà mọi lúc mọi nơi.

Nhằm mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái nhất cho các cư dân, chủ đầu tư dự án - Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria còn tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em… Đây cũng là chung cư nhà ở xã hội tiên phong tại TP. Mỹ Tho có hồ bơi trong khuôn viên dự án.

Được biết, Victoria Premium có 3 block chung cư cao tầng, với quy mô 203 căn hộ, căn hộ có diện tích từ 46 - 76 m2. Kể từ khi đưa vào sử dụng đến nay, rất nhiều căn hộ thuộc dự án đã được bàn giao cho cư dân nhận nhà và ổn định cuộc sống.

Victoria Premium mở bán đợt cuối. Liên hệ tham quan: 0964 20 40 40 - Phòng kinh doanh

Bài viết khác

Đề xuất lại gói vay 110.000 tỷ lãi suất 5 để phát triển nhà ở xã hội

Đề xuất lại gói vay 110.000 tỷ lãi suất 5% để phát triển nhà ở xã hội

Hiệp hội BĐS TP. HCM đã đề xuất gói vay ưu đãi 110.000 tỷ lãi suất từ 4,8% - 5% với Bộ Xây dựng để phát triển nhà ở xã hội trong thời gian tới.

Dự án NOXH Golden City Tây Ninh đẩy nhanh tiến độ bàn giao Quý I 2024

Dự án NOXH Golden City Tây Ninh đẩy nhanh tiến độ bàn giao Quý I/2024

Golden City là dự án NOXH trọng điểm của thành phố Tây Ninh với tổng mức đầu tư hơn 2200 tỷ đồng. Dự án đã được UBND Tỉnh công nhận, chấp thuận đầu tư xây dựng và đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.

8 loại hình căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường bất sản

8 loại hình căn hộ đang làm mưa làm gió trên thị trường bất sản

Sự phát triển mạnh của thị trường bát động sản căn hộ, ngày càng có nhiều loại hình căn hộ mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là 8 loại ình căn hộ thông dụng trên thi trường hiện nay:

Vì sao 3 điều khoản trong thông tư 06 bị NHNN ngưng thi hành từ 1 9 2023.

Vì sao 3 điều khoản trong thông tư 06 bị NHNN ngưng thi hành từ 1/9/2023.

Tối 23/8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có văn bản chính thức tạm hoãn thực hiện một số quy định hạn chế cho vay trong Thông tư 06 từ ngày 1/9, để tránh gây khó cho người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Sổ Hồng NOXH có thế chấp vay ngân hàng được không

Sổ Hồng NOXH có thế chấp vay ngân hàng được không?

Nhà ở xã hội là nhà ở có sự hỗ trợ từ Nhà Nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà theo quy định của luật nhà ở, vẫn được cấp quyền sử dụng như các loại hình khác, nhiều người dân thắc mắc nhà...

Tìm kiếm bất động sản
0964 20 40 40