Cư dân NOXH Victoria Premium nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Ngày 10-10-2023, Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng tại Dự án chung cư nhà ở xã hội Victoria Premium.

Sau thời gian nước rút hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng như cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý cá nhân, ngày 10 tháng 10 năm 2023 khách khách hàng của Victoria Premium đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình tại văn phòng dự án. Việc trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng cam kết một lần nữa cũng khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Victoria Premium sở hữu vị trí lý tưởng, tọa lạc ở trung tâm TP. Mỹ Tho, mặt tiền số 77A đường Nguyễn Trung Trực, phường 3, TP. Mỹ Tho, với tổng mức đầu tư trên 150 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên trên địa bàn Mỹ Tho chính thức đi vào vận hành. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội tiên phong tại Mỹ Tho xây dựng theo mô hình “Smart home - nhà thông minh”.

Theo đó, tất cả các căn hộ tại đây đều được lắp đặt những thiết bị điện tử hiện đại như khóa cửa vân tay, điều khiển nội thất thông minh, camera, wifi tích hợp hệ thống SMG giám sát an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối… Thông qua điện thoại của mình, cư dân có thể điều khiển, quản lý và theo dõi các thiết bị trong nhà mọi lúc mọi nơi.

Nhằm mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái nhất cho các cư dân, chủ đầu tư dự án - Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Victoria còn tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em… Đây cũng là chung cư nhà ở xã hội tiên phong tại TP. Mỹ Tho có hồ bơi trong khuôn viên dự án.

Được biết, Victoria Premium có 3 block chung cư cao tầng, với quy mô 203 căn hộ, căn hộ có diện tích từ 46 - 76 m2. Kể từ khi đưa vào sử dụng đến nay, rất nhiều căn hộ thuộc dự án đã được bàn giao cho cư dân nhận nhà và ổn định cuộc sống.

Victoria Premium mở bán đợt cuối. Liên hệ tham quan: 0964 20 40 40 - Phòng kinh doanh

Bài viết khác

Luật nhà ở mới nhất quy định như thế nào về quyền sở hữu nhà đất với người nước ngoài

Luật nhà ở mới nhất quy định như thế nào về quyền sở hữu nhà đất với người nước ngoài?

Luật nhà ở mới nhất 2023 có các quy định cho đối tượng người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà ở tại Việt Nam, đây là thành phần khá đặc biệt trong thị trường bất động sản và nhu cầu sở hữu ngày càng tăng trong các năm qua.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký nhà ở xã hội mới nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký nhà ở xã hội mới nhất

Đầu tháng 4 năm 2023 NHNN công bố gói vay 120.000 tỷ dành riêng cho nhà ở xã hội, đứng góc độ là chủ đầu tư các dự án tốt nhất thị trường hiện này, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về các thông tư hướng...

Hướng dẫn mới nhất về gói vay 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội

Hướng dẫn mới nhất về gói vay 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội

Sau khi thống nhất thông qua gói vay 120.000 tỷ đồng, Ngân hàng nhà nước đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn các ngân hàng thực thiện cho vay nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tao, xây dựng lại chung cư cũ theo Nghị quyết 33/NQ-CP

Thuê mua nhà ở xã hội là gi Lợi thế của hình thức thuê mua

Thuê mua nhà ở xã hội là gi? Lợi thế của hình thức thuê mua

Nhà ở xã hội bán là khái niệm không còn xa lạ vói mọi người, tuy nhiên việc phân biệt và hiểu được NOXH bán và thuê mua NOXH không phải ai cũng biết. Vậy thuê mua nhà ở xã hội là gi? có nên thuê mua hay không? 

Siết phân lô bán nền tại 105 thành phố, thị xã, thị trường Bất động sản sẽ diễn biến như thế nào

Siết phân lô bán nền tại 105 thành phố, thị xã, thị trường Bất động sản sẽ diễn biến như thế nào?

Quy định về phân lô bán nền trong luật kinh doanh bất động sản sẽ được áp dụng dụng từ 1/1/2025, việc viết siết lại phân lô tách thửa sẽ làm giảm bớt nguồn cung, ảnh hưởng tới giá đất nền trong thời gian ngắn hạn.

Tìm kiếm bất động sản
0964 20 40 40